Chính sách bảo mật

Công ty TNHH phát triển nông nghiệp xanh Mộc An (hoặc “Chúng tôi”, hoặc “Mộc An”) cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và đảm bảo rằng thông tin thành viên của khách hàng (như được quy định dưới đây) và các thông tin khác mà có thể dẫn đến việc nhận dạng ra khách hàng (gọi chung là “thông tin cá nhân”) đều được bảo vệ.

Chính sách bảo mật này giải thích những loại thông tin cá nhân và cách thức sử dụng, tiết lộ, chuyển giao và bảo vệ thông tin đó.

Chính sách về quyền riêng tư này áp dụng đối với bất kỳ thông tin cá nhân nào mà Mộc An thu thập được thông qua website ngucocmocan.com.

Chính sách này có thể thay đổi vào từng thời điểm bằng cách đăng phiên bản được cập nhật trên website hoặc gửi thư điện tử cho các thành viên trực tuyến của Mộc An.

Việc khách hàng tiếp tục truy cập và sử dụng website được xem là khách hàng đã đồng ý và chấp thuận với bất kỳ thay đổi nào của Mộc An về chính sách quyền riêng tư.

1. Thông tin chung

Khách hàng có thể ghé thăm website mà không cần tiết lộ thông tin cá nhân.

Chúng tôi không thu thập, sử dụng, chuyển giao hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng mà không được sự đồng ý của khách hàng.

Website này cho phép khách hàng đưa các ý kiến hoặc nhận xét của khách hàng lên mục đánh giá sản phẩm, blog, và các chức năng khác.

Bất kỳ thông tin nào mà khách hàng tiết lộ đều trở thành thông tin công cộng và khách hàng nên thận trọng khi quyết định tiết lộ thông tin cá nhân, thông tin tài chính hoặc các thông tin khác.

Mộc An không thể ngăn chặn việc sử dụng những thông tin đó theo cách thức mà có thể vi phạm chính sách bảo mật này, luật pháp hoặc quyền riêng tư và sự an toàn của cá nhân khách hàng và không chịu trách nhiệm đối với các kết quả xảy ra từ việc đăng tải thông tin đó.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi: (1) Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm; (2) Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của khách hàng trong 5 năm kể từ ngày đăng ký hoặc nếu có phản hồi gì về việc lưu trữ thông tin, quý khách có thể gửi liên hệ tới chúng tôi.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất cứ trường hợp nào khác.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Tại mục “Thành viên website” khách hàng đã đăng ký có thể truy cập để chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin cá nhân. Nếu không muốn tiết lộ thông tin, khách hàng có thể chấm dứt tư cách thành viên trực tuyến.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời theo hướng bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng trong khả năng tốt nhất của Mộc An.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH phát triển nông nghiệp xanh Mộc An

Địa chỉ: Hiền Sỹ, Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.