Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website của Mộc An. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website này nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Khách hàng có thể chọn một trong hai phương thức thanh toán sau đây:

(1) Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD), hoặc 

(2) Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau: 

STK: 1407906666, ngân hàng ACB - Chi nhánh Phú Bài

Chủ TK: Hoàng Thị Cẩm Nhung

Nội dung chuyển khoản: Họ và tên người mua-loại sản phẩm-số lượng

Ví dụ: Hoang Thi Cam Nhung-ngu coc loi sua-3

Ghi chú: Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ thông tin khi chuyển khoản để tránh sai sót.